Cách làm giảm mỡ nọng cằm chỉ sau 1 giờ !

cách làm giảm mỡ nọng cằm chỉ sau 1 giờ !
Nọng cằm hay cằm kép là kết quả của di truyền, tăng cân hoặc lão hóa. Tình trạng này rất dễ phát hiện và phổ biến ở nhiều người nhưng không phải ai cũng biết cách làm giảm mỡ nọng cằm nhanh nhất. Doctor Laser áp dụng các phương pháp không phẫu thuật để điều trị nọng cằm: tiêm tan mỡ nọng cằm, công nghệ HIFU nâng cơ – trẻ hóa, làm săn chắc da bằng Thermax và Laserlift 1330 là một công nghệ tổng hợp tất cả những tính năng ưu việt trên.

SỰ THẬT VỀ CÁCH ĐỂ HẾT NỌNG CẰM

– Nọng cằm là nỗi ám ảnh và lo lắng của nhiều người.
– Chất béo thừa tích tụ dưới cằm do lão hóa và tăng cân.
– Một số nguyên nhân xuất phát từ yếu tố di truyền.
– Da chảy xệ, lỏng lẻo có thể làm vùng dưới cằm bị to ra.
– Laserlift 1330 là công nghệ trị nọng cằm không phẫu thuật, không can thiệp vào da.
– Laserlift 1330 chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất – hiệu quả bền lâu.
– Phương pháp được các bác sĩ tại Doctor Laser ưa chuộng là tan mỡ nọng cằm bằng Laserlift 1330 vì hiệu quả rõ ràng và an toàn đảm bảo.
– Không cần thời gian nghỉ ngơi và không gây phiền nhiễu trong quá trình điều trị.
– Lựa chọn cách để hết nọng cằm an toàn và nhanh nhất là vấn đề quan trọng.

LASERLIFT 1330 HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Bác sĩ tại Doctor Laser sẽ đưa vào vùng nọng cằm các sợi quang FTF có đường kính thích hợp. Việc xác định vị trí các sợi này sẽ được hỗ trợ bằng tia laser đặc biệt. Các sợi quang sẽ chuyển động và truyền năng lượng laser trực tiếp vào da, đồng thời đốt cháy các lớp mỡ nhanh chóng. Cách loại bỏ nọng cằm bằng Laserlift 1330 không chỉ giảm mỡ thừa, tạo hiệu ứng nâng cơ, trẻ hóa làn da, kích thích tăng sinh collagen mà còn giúp ngăn chặn sự lan truyền năng lượng và giảm khó chịu cho khách hàng.
cách làm giảm mỡ nọng cằm nhanh chóng
Bác sĩ đang thực hiện Laser Lift

CÔNG NGHỆ LASERLIFT 1330 CÓ TÁC DỤNG GÌ VÀ TẠI SAO BÁC SĨ THÍCH PHƯƠNG PHÁP NÀY?

Các bác sĩ tại Doctor Laser cho rằng đây là cách làm giảm mỡ nọng cằm mà không cần phẫu thuật và không xâm lấn da. Bên cạnh đó là những hiệu quả nổi bật. Bao gồm :
– Kết quả vượt mong đợi : Các tế bào mỡ được tiêu hủy một cách hiệu quả nhờ năng lượng laser được điều chỉnh hợp lý. Nọng cằm, mỡ thừa dưới cằm sẽ được loại bỏ ngay trong lần điều trị đầu tiên. Mang đến một gương mặt thanh mảnh, cân đối, không phẫu thuật vẫn có khuôn mặt chuẩn Vline.
– Thời gian phục hồi nhanh chóng : Thời gian phục hồi nhanh hơn so với tiêm tan mỡ và các phương pháp khác. Sau khi hoàn thành liệu trình, bạn có thể không cần nghỉ ngơi và quay lại công việc ngay tức thì. Không xuất hiện các vết bầm tím hay sưng nhức.
– Không có hiện tượng bầm tím, sưng đỏ : Phương pháp điều trị này không gây khó chịu trong khi điều trị giống như tiêm thuốc làm tan mỡ. Bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp này dưới sự gây mê nhẹ, đảm bảo an toàn cho toàn bộ quy trình.
– Làm săn chắc da : Laserlift 1330 kích thích tăng sinh collagen, giúp da săn chắc, trẻ hóa hơn.

VIDEO THS – BS NGUYỄN KINH LƯƠNG THỰC HIỆN NỌNG CẰM

KẾT QUẢ CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG ?

Hầu hết các trường hợp đều mang kết quả bền lâu. Kết quả này có thể dự báo vì mỡ được tiêu diệt và được bài tiết ngay lập tức khỏi vùng cằm. Điều này có nghĩa là các tế bào mỡ dưới cằm được giải tỏa về mặt vật lý.
Feedback sau khi điều trị
Lưu ý là các tế bào mỡ còn lại (khoảng 10% mô mỡ), có thể tăng kích thước khi thay đổi lối sống. Do đó, nếu bạn tăng cân (mỡ), các tế bào này có thể tăng kích thước chứ không tăng số lượng. Hãy giữ lối sống lành mạnh của bạn.
Trên đây là cách làm giảm mỡ nọng cằm bằng công nghệ Laser Lift mà các chị em cần biết để nhanh chóng có một khuôn mặt thon gọn, chuẩn V-line như mong muốn. Nếu bạn đang gặp vấn đề liên quan đến nọng cằm, túi mỡ má hay bọng mỡ mắt,… Hãy liên hệ ngay với Doctor Laser để được tư vấn trực tiếp và trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay