Điều trị da giãn mao mạch ở mặt

Hiện tượng giãn mao mạch ở mặt là triệu chứng phổ biến hiện nay. Tình trạng này được mọi người quan tâm rất nhiều bởi nó làm mất đi tính thẩm mỹ, mất sự tự tin.Nhưng với Doctor Laser giãn mao mạch sẽ được dứt điểm hoàn toàn bởi một số liệu trình công nghệ. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị da giãn mao mạch ở mặt nhé.

1. Nguyên nhân giãn mao mạch ở mặt

a. Sự khác nhau giữa giãn mao mạch và giãn tĩnh mạch

  • Giãn mao mạch là khi các mao mạch bị phình, nở rộng và nổi lên bề mặt da. Vùng da này thường sẽ xuất hiện màu xanh, đỏ hoặc màu tím. Các mao mạch sẽ chồng lên nhau và có dạng mạng nhện nhưng nó sẽ xuất hiện nhiều ở mao mạch nhỏ. Giãn mao mạch thì thường xuất hiện tại vùng mặt nhiều hơn các vùng khác. Triệu chứng giãn mao mạch xuất hiện thường do di truyền. Vì vậy nếu trong gia đình có người bị giãn mao mạch thì khả năng cao con cái sau này cũng sẽ bị mắc.
  • Giãn tĩnh mạch là các tĩnh mạch bị giãn và thường xuất hiện dạng xoắn ngoằn ngoèo ở trên da cụ thể là chân, tay

Phân biệt giãn mao mạch và giãn tĩnh mạch

b. Một số nguyên nhân dẫn đến giãn mao mạch ở mặt

  • Ánh nắng mặt trời: Da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời mà không được bảo vệ bởi kem chống nắng thì sẽ gây ra giãn mạch máu và mạch sẽ hiện rõ lên trên bề mặt da.
  • Di truyền: Nếu trong gia đình có người mắc giãn mao mạch ở mặt thì nguy cơ bạn sẽ thừa hưởng gen và bạn có cơ hội mắc bệnh cao.
  • Uống rượu: Uống rượu có thể làm nở to các mạch máu và khiến mặt bạn bị đỏ.
  • Mang thai: Phụ nữ khi mang thai sẽ bị tăng estrogen và dồn áp lực lên mặt
  • Mỹ phẩm chứa chất corticoid: Lạm dụng mỹ phẩm như kem trộn, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc có chứa corticoid làm da bị bào mòn, tổn thương và xuất hiện rõ các mạch máu.

Bị mao mạch do dùng các loại kem trắng nhanh

2. Cách điều trị da giãn mao mạch ở mặt

a. Liệu pháp ánh sáng xung cường độ cao

Liệu pháp ánh sáng xung cường độ cao lan truyền năng lượng trên một vùng mục tiêu lớn hơn, điều trị một vùng da rộng hơn tại một thời điểm. Ánh sáng xuyên qua lớp da thứ hai để phá hủy các mạch máu bị tổn thương mà không gây hại cho lớp trên cùng.

b. Liệu pháp Laser Magic Vein

Nếu bạn muốn điều trị giãn tĩnh mạch nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, hãy tìm hiểu Laser Magic Vein. Liệu pháp laser cho các mao mạch hướng các chùm ánh sáng có mục tiêu, cường độ cao để kích thích thành mao mạch bị tổn thương, khiến các mao mạch bị xẹp. Một khi các mao mạch xẹp xuống, cơ thể bạn sẽ loại bỏ chúng một cách tự nhiên.

Liệu pháp này mang lại kết quả tốt và người bệnh cũng không phải nghỉ dưỡng sau khi điều trị.

3. Địa chỉ điều trị da giãn mao mạch ở mặt uy tín

Nếu bạn đã sử dụng nhiều các loại mỹ phẩm mà vẫn chưa cải thiện được tình trạng da thì bạn phải đến ngay các phòng khám uy tín để được tư vấn. Bác sĩ có chuyên môn sẽ phỏng đoán tình trạng và đưa ra nguyên nhân, cách điều trị da giãn mao mạch ở mặt phù hợp.

Tại  Doctor Laser, đội ngũ bác sĩ tự hào với công nghệ tiên tiến độc quyền trong điều trị suy giãn mao mạch là Magic Vein Laser được nghiên cứu và chuyển giao từ Hoa Kỳ với hơn 10k khách hàng điều trị thành công.

  • Phòng khám được Sở Y tế TP.HCM cấp phép thực hiện các thủ thuật liên quan đến PRP, Laser.
  • Được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm, kết hợp nuôi dưỡng và phục hồi da để điều trị tận gốc tĩnh mạch.
  • Thời gian điều trị nhanh chóng, hiệu quả, không gây đau đớn, xâm lấn.

Điều trị giãn mao mạch tại Doctor Laser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay